Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กรกฎาคม 18, 2018, 09:27:50 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: LiveInBangkok อ่านมากรู้มาก LiveInBangkok 
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดการเลือกนาฬิกาผู้หญิงให้สวยงามต้องใจ  (อ่าน 161 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
guupost
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9148


« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2017, 01:59:39 PM »นาฬิกานับเป็นสิ่งประดับที่สนับสนุนเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้สวมได้เป็นอันดี โดยเฉพาะในหมู่สตรีที่นาฬิกาดิจิตอลเก๋ไก๋ๆสักเรือนคงสามารถช่วยเหลือสนับสนุนความงดงามให้ข้อมือ ยิ่งเป็นนาฬิกาผู้หญิงที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี  ก็จะยิ่งสนับสนุนความสวยงามสะดุดตาให้กับผู้ใส่ได้เป็นอย่างมาก เพราะการคัดเลือกเสื้อผ้าอาภรณ์และเครื่องประดับตกแต่งที่เก๋ไก๋นับเป็นสิ่งที่สตรีทุกคนอยากได้เป็นอันมากเพราะฉะนั้นเคล็ดในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาสำหรับสตรีนั้นจึงมีทริคง่ายๆ ดังนี้
1. พิจารณาแบบของนาฬิกาที่เข้ากับสัดส่วนของข้อมือ ขนาดของข้อมือสุภาพสตรีแต่ละคนล้วนมีความต่างกันไป เพราะฉะนั้นเคล็ดการเลือกเฟ้นนาฬิกาให้เหมาะกับข้อมือของผู้สวมจึงมีหลักการดังต่อไปนี้
- กรณีข้อมือเล็ก ต้องพิจารณาสัดส่วนสายรัดของนาฬิกาชนิดสายเหล็กหรือสายหนัง เพราะนาฬิกาลักษณะนี้จะมีขีดจำกัดในการตัดเพื่อปรับขนาดของสายนาฬิกาหากตัดมากไปก็จะส่งผลให้สัดส่วนของนาฬิกาผิดเพี้ยนไปได้ เพราะฉะนั้นนาฬิกาผู้หญิง ราคาที่เหมาะคือนาฬิกาแบบกำไล หรือนาฬิกาดิจิตอลที่สามารถปรับสายรัดข้อมือได้อย่างอิสระนั่นเอง
- กรณีข้อมือใหญ่ เป็นลักษณะข้อมือที่สามารถเข้ากับนาฬิกาดิจิตอลได้ทุกแบบโดยเฉพาะนาฬิกาดิจิตอลกรอบทรงสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้หญิงผู้ใส่มีลุคที่ดูสดใส กระฉับกระเฉงได้เป็นอย่างดี
2. สัดส่วนและความเหมาะสมของวัตถุ หลักในการเลือกเฟ้นนาฬิกาผู้หญิงในข้อนี้คือ ผู้ใช้งานต้องพินิจตัวเองว่ารสนิยมหรือความชื่นชอบนาฬิกาดิจิตอลในรูปแบบใด โดยสังเกตตั้งแต่วัตถุที่นำมาประกอบเป็นเรือนนาฬิกาดิจิตอล ทั้งสายแบบหนัง สายโลหะ สายพลาสติก หมายรวมหน้าปัดทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงแบบเหลี่ยม นาฬิกาดิจิตอลที่ตัวเรือนสีสว่างสดใส หรือสีเข้มเรียบขรึม เป็นต้น
3. ความเหมาะของวัย วัยของผู้สวมใส่นั้นก็ส่งผลต่อการคัดเลือกนาฬิกาดิจิตอลได้เช่นกัน กรณีมีอายุค่อนข้างมาก แนะนำให้คัดเลือกซื้อนาฬิกาที่มีการแสดงเวลาด้วยตัวเลขที่สังเกตเห็นได้ง่าย ยิ่งเป็นนาฬิกาดิจิตอลที่ได้รับการดีไซน์ให้มีความเรียบหรูก็จะยิ่งช่วยสนับสนุนบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือ เหมาะสมตามวัยได้เป็นอันดี อีกด้วย
4. ความสมควรของมูลค่า นับเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกเฟ้นซื้อนาฬิกาข้อมือเป็นอย่างยิ่งโดยอาจสังเกตจากยี่ห้อของนาฬิกาดิจิตอลสิ่งของที่นำมาสร้างเป็นตัวเรือน เพราะความมีเหตุผลของสนนราคาย่อมมีผลกระทบต่อช่วงเวลาในการใช้งาน และความคุ้มค่าของการเลือกสรรซื้อนาฬิกาได้เป็นอย่างดี
จึงจะเห็นได้ว่าแนวทางในการเลือกสรรซื้อนาฬิกาผู้หญิงที่ดีนั้น จะช่วยส่งสนับสนุนบุคลิกลักษณะและภาพลักษณ์ของผู้สวมได้เป็นอันมาก และควรระลึกถึงเสื้อผ้า และสิ่งประดับอื่นๆที่ใช้สวมควบคู่กับนาฬิกาดิจิตอลเรือนนั้นๆด้วย ความสอดรับกัน เพื่อให้สิ่งประดับทุกชิ้นดูงดงามงาม เหมาะสมกับฐานะ วัยและเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่นั่นเอง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/women-watches
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.065 วินาที กับ 25 คำสั่ง