Live In Bangkok  ข่าวสารอัพเด็ท สาระดีๆ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง
กรกฎาคม 18, 2018, 09:31:47 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
Search In WWWSearch In www.liveinbangkok.com
ข่าว: ไม่รู้จักการเริ่มต้น คุณก็จะไม่มีวันรู้จักความสำเร็จ
การเริ่มต้นต้องเริ่มจาก1ไม่นับ1ไม่มีทางไปถึง4 5 6 และ10ได้ เริ่มทำซ๊ะตั้งแต่วันนี้ อย่าได้แต่คิด
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ปฏิทิน สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 4422 556


www.up-man.com


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6


www.up-man.com

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจของท่านโดย ร่มราคาถูก  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
penpaka2tory
อภิมหาเก๋าหมายังกลัว
*******
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5567


« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2017, 01:53:53 PM »

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับบริษัทของท่านโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันนี้หลายบริษัทมีแนวทางต่างๆ นานาสำหรับการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดขายและก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องประกาศซึ่งเป็นที่นิยมและมีคุณภาพในปัจจุบัน คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย ให้กับลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากกับมนุษย์เราและสามารถที่จะนำมาใช้งานตลอดปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยสำหรับพยุงเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนมักจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือว่าตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถเห็นได้จากระยะไกลได้สะดวกพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งบริษัทอยากส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตทีเดียว กับคนที่โปรดปรานการออกรอบเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลที่มีความหมายก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับ ดังนี้เอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าและแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่เหมาะสมและให้คุณประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากสไตล์อีกมากมาย แต่แม้กระนั้นหากเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลากหลายไซน์ประกอบกับมีสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปมอบในงานเผาศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านออนไลน์ มีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งมีระดับราคาที่ไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากท่านกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน แต่กระนั้นถ้า อยากมาเลือกซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยที่ร้านโดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก พอเพียงและตรงกับความชื่นชอบของท่านโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

ขาย เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

Up Man เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด

พื้นที่โฆษณา ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 096 44 22 55 6


Kio ควบคุมดูแลไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม


ลงทุนธุรกิจฟิตเนสง่ายๆ ผลตอบแทนระยะยาว


เวย์โปรตีน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ


พื้นที่โฆษณาติดต่อ 096 44 22 55 6

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1 RC2 | SMF © 2001-2006, Lewis Media Valid XHTML 1.0! Valid CSS!


หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.073 วินาที กับ 25 คำสั่ง